Phải làm gì để dễ thở hơn khi bị viêm xoang trong lúc mang bầu?

Bình bị viêm xoang từ trc khi mang thai. Nhưng từ ngày có em, tình trạng lại tệ hơn. Mình thường xuyên nghẹt mũi khó thở. Dù cố gắng giữ ấm rồi nhưng tình trạng vẫn ko khả quan lắm. Nhưng mình lại ko muốn uống thuốc vì sợ ảnh hưởng tới con. không biết có cách nào để dễ thở hơn không cả nhà??? #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #ViêmXoang #xinkinhnghiem

1 Trả lời

di kham m oi