Tin mới

Bên thềm năm mới, cập nhật luật mới cho những ai chưa biết ạ! ?

Tin mới
31 Các câu trả lời

Ước gì tiền phạt đó đựơc bồi thường cho ng bị tổn thương. Ngày mai lên Cty đưa cái này cho bà chị phòng KT xem mới đc. Suốt ngày nói mình mập hoài. Nghe riết chán chẳng buồn nói luôn

4y ago

Thiệt đó M. Mình cũng k có để bụng mà tại nói nhiều lần quá. Khác tầng lầu mà lần nào gặp cũng nói. Tại hồi trước mình ốm lắm. Lúc mình có bầu Chị đó còn nói thẳng mặt mình là mình bầu nhìn xấu lúc đó có quá trời người luôn. Mấy bạn khác kêu chị đó vô duyên. Bó tay

Vậy chắc có nhiều người phải bồi thường cho tui lắm đa🤣

Thế còn chê gầy, đen, lùn, xấu thì phạt bao nhiêu hả ad

mình thấy ai mập là thích tại vì mình muốn mập

cái luật này mà có sớm thì tốt quá

kiểu này sắp thành tỉ phú ht

thế là em thành tỉ phú rồi

này cũng có nưa à mới bít

bé bi tha hồ xiền r nhỉ

ốm lùn xấu r s ta 😅