Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời vượng phu ích tử, cuộc sống càng lớn tuổi càng hạnh phúc và giàu có

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tương lai của mỗi người. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng, ai sở hữu được thì xác định thăng hoa viên mãn.

Phụ nữ sở hữu một trong những phúc tướng này, cả đời vượng phu ích tử, cuộc sống càng lớn tuổi càng hạnh phúc và giàu có
69 Các câu trả lời

người nào đủ tiêu chuẩn trên chưa bt tương lai ra sao ,nhưng trước mắt hình dung là thấy đẹp rồi đó ad ơi

lát em gửi ad cái ảnh ad xem em có điểm nào như thế ko nhé. Nghe là thấy đẹp gái rồi đấy 😂

Ngoài điện kiện trên là hạnh phúc và giàu có từ nhỏ luôn hả ta ^^

Để dành tiền mình đi thẩm mỹ mới giống dc vậy. Hihi

Chắc em đi xăm môi cho đỏ đc ko Ad :))

kiep sau nhat dinh se đầy đủ 😂😂😂

mong đầu thai lại sẽ có..😂😂

Khuôn mặt phúc hậu ☺️

Mình không có điểm y

❤️‍🩹