#Béyêu #LO_LẮNG người ta nuôi con trông bụ bẫm mình nuôi 2 đứa cứ như cái que củi ấy 😌

14 Các câu trả lời

khoe dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chỉ cần con khoẻ mạnh là được rồi mom. Ai mang con mình đi so mình nói lại “khoẻ mạnh là đc rồi chứ con k cầu j mập mạp đâu, mập ốm j sau lớn nó tự quyết”😅

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu, con kheoe manh à dc, quan trọng con có sức đề kháng tốt m à

tùy vào gen bố mẹ nữa m. gái lớn nhà mh cũng như cái que đây

quan trọng là con vui vẻ khỏe mạnh là đk m ơi

cứng cáp ko ốm la dk.m. cần j bụ bâm dau a

y chang mình, nhưng con khoẻ mạnh là đc mom

kệ ngta mẹ càng áp lực street càng mệt mỏi

4y ago

mệt mỏi lắm m ạ suốt ngày mang ra so sánh ấy đến phát rồ luôn

Quan trọng là sức khoẻ của bé thôi mom ơi