Mang thai ngoài ý muốn

Bé đầu nhà mình mới 8m19d mà nay thử hai vạch r tính sao đây các mom. Em sinh mổ ạ. Hai vk ck sn 93. Để thì khổ mà bỏ thì thương 😭😭😭

13 Các câu trả lời

mình 5,5 tháng sau mổ cũng dính. Động thai nằm viện tội bé đầu lắm. Nghĩ lại cũng sợ. Bác sĩ khám ai cũng nói, không biết kiêng cữ, ko hiểu biết...Chán , mà may gặp bác sĩ khám bữa đó kêu theo dõi cẩn thận rồi 8 tháng mổ. Ăn uống sao cho thai 2,8_ 3kg là ok. 14 tháng mình có 2 bé rồi. Nhưng tội bé đầu phải uống sữa ngoài, có người chăm phụ nữa. Con cái trời cho thai khoẻ nên giữ lại.

k sao đâu m à giữ con lại nhé..e đây mổ lân 2 r bé có 6th e lại dính bầu(xài bao mà vân bị dính) bay h cũng săp mô lân 3 rồi....mây tháng cuôi m thây đau bụng hay có gì lạ thì đi khám ngay..

gặp bs tư vấn đi m. Mình thấy có bạn kia con mới hơn 6thang mà vẫn để được. Nhưng phải theo dõi sát

vừa mới .mổ có thai vậy ảnh hường tới vết mổ ko m...sau nghe nói hai năm trở lên mới sinh dc nữa

haizzz, thấy nhìu mom trong trường hợp này quá. Tui cũng mổ đây, chắc phong ấn lại luôn quá.

3y ago

Đặt vòng sớm cho yên tâm mom ạ

cứ để m à, duyên mới có, nhưng phải đi bs để đc lời khuyên sát sao nhất

giống e gái mình,m nên tham khảo bác sĩ nhé vì m mới mổ xong

3y ago

e mình sinh thường, cũng đắn đo lắm,bỏ thì thương vương thì tội mà, nhưng vẫn sinh, còn m mổ thì có thể nguy hiểm vậy nên m nên đi viện để bác sĩ tư vấn, hoặc theo 1 bác sĩ khám cho nếu có ý định giữ bé

Mom nên gặp bác sĩ để được tư vấn nha mom

mom nên gặp trực tiếp hỏi í kiến bs ạ

m nên hỏi bs dể đc tư vấn nhé