Dấu hiệu mang thai khi đang cho con bú là gì ạ?

Bé đầu mình 11m rồi, tháng trước khám sk ở cơ quan bác sĩ nói bị mỡ trong máu @@ tức ghê vừa mua đống kem này về ăn mừng hết dịch, KM 100k/ hộp xong bác k cho ăn nữa. Nhưng 1-2 hôm nay m thấy trog người khang khác, kinh cũng chậm 4 ngày r mà bt cũng khá đều đặn. Vc mình sinh hoạt bt và m cũng đặt vòng sau sinh bé đầu vài tháng rồi vì tính 2-3 năm sau mới có bé sau. Mà sao cảm giác sao giống dính bầu quá hic, có dấu hiệu có thai khi đang cho bú nào rõ rệt k cm?

Dấu hiệu mang thai khi đang cho con bú là gì ạ?
2 Các câu trả lời

CŨng hơi nguy hiểm đó mom, mình đọc bài viết của TAP biết được dấu hiệu có thai khi đang cho con bú là mệt mỏi, y như có thai lần 1 vậy, người uể oải khang khác, rồi có mom khát nước hơn bt. Cho bú là bé bú sẽ tiêu hao nước thu nạp vào, e bé trong bụng mới thành hình cũng cần nước để tạo ối và phát trieent nữa nên mẹ khát nước nhiều lắm. Ngực mom sẽ mềm đi nhưng lại nhạy cảm hơn, mom mà thấy ngực đau sau khi cho con bú thì nên mua que thử sau chậm kinh cỡ 7 ngày nha

Mh cũn đặt vòng mà thấy vẫn nguy hiểm quá mom nhỉ. Mh tìm hỉu thấy dấu hịu mang thai lần 2 cũn ko khác gì mấy so vs lần 1. Tiêu biểu nhất vẫn là chậm kinh, người mệt mỏi, buồn nôn, ngực thay đổi vs khẩu vị khác lạ. Mom mua que về thử xem sao, nếu có thật thì mh khám sớm để bsi tư vấn kỹ hơn