Sau sinh con rạ bao lâu thì qh lại được vậy các mom

Bé đầu em có rạch nên phải chờ vết rạch đỡ và hết hoàn toàn sản dịch thì mới qh lại … lúc đấy cũng gần 2 tháng Bé sau em mở đủ phân nên không rạch và hết sản dịch rất nhanh ( sức khoẻ em cũng tốt ) Nhưng vợ chồng vẫn chưa dám qh lại ,vì mới được 1 tháng các cụ nói sanh con rạ , ít nhất phải 3 tháng Các mom từng sanh bé thứ 2 rồi cho em lời khuyên với

2 Các câu trả lời

mình thấy việc j mà phải vội vàng qh lại vậy ah?? để lành hẳn hoàn toàn hẵng qh ko dc sao mà phải hối hả. vết thương lành hẳn và mom sẵn sàng thì ok m ạ

Nhà t gần 6 tháng😂 kiêng được lâu thì tốt cho mình m ạ

2y ago

Hỏi thế thôi chứ ck đi làm xa mom ạ 🤣