Cân nặng của bé

Bé được 5th10ng chỉ có 5.9kg vậy có bé quá không ạ.cho em xin chút ý kiến#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

Nếu là bé gái thì thiếu cân ít, còn bé trai thì thiếu nhiều rồi à mom. Theo cân nặng tiêu chuẩn thì khi bé được 5 tháng: bé gái bình thường là 6.9kg, bé trai 7.5kg. Cần xem lại nguồn dinh dưỡng cho bé, cần thiết thì đưa bé đi khám để kiểm tra, bác sĩ sẽ cho bổ sung thêm vi chất, sữa,.. phù hợp với bé.

uh hơi ít nè m. thực sự thì m cũng áp lực mà. con nhỏ sẽ bị nói sữa mẹ nóng. nếu m cho con uống sữa ngoài thì uống Abbott ấy. mình thấy mẹ kia cho 2 con uống. trộm vía 1đứa nào cũng ú ù. còn nếu m cho con bú mẹ thì m bổ sung thêm đi. m nên duy trì uống sữa bầu tiếp nha m.

con khỏe là dc mom. Nếu lo thì mom đưa bé đi khám dinh dưỡng nhé

Bé nhà mình cũng vậy. Con khỏe là được rồi Mom

nếu 3th liền ko tăng cân thì cho con đi khám m

bé khỏe là được rồi mom

bé khoẻ là đc mom nhé

bé khoẻ là đc nha mom