Bé đầu tiên nên chưa biết gì về bé

Bé được 20w được 300g có bé quá không ạ #xin_ý_kiến vs ạ

11 Các câu trả lời

vâng ạ em cảm ơn mọi người nhiều nhaa sk bé bình thường , mình làm đêm nên thấy bé hay đạp nhiều nhất 3h 4h sáng đạp lên tục 7-8 lần ít 3-4 lần còn ngày mình ngủ nên có đạp cũng kg có biết hi

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi

từ 26w trở lên mới quan trọng cân nặng nha mom, giờ sa bé khỏe là được rồi

chưa đâu mom tăng nhanh ở tháng cuối h mom chỉ ăn đầy đủ chất vô thui mom

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, mom ăn uống đầy đủ là dc

20w chưa quan trọng cân nặng đâu bé và mẹ khỏe là đc

tầm này thì cân nặng chưa quan trọng đâu mom

chưa quan trọng đâu, bé khỏe là đc

này chưa qtrong cân nặng đâu m

K bé đâu m