giúp mik

Bé được 13 ngày .hậu môn bé bị nứt 1 đường .bé 5 ngày k ị được phải bơm mới đi được .bé bị sau ak các mom

3 Các câu trả lời

Con còn nhỏ ko nên thụt hậu môn nha m, sau này sẽ khó khăn trong việc rặn, m rửa thường xuyên cho con bằng nước chè xanh thêm vài hạt muối. Nếu bé ko rặn, khó chịu, quấy khóc thì không phải là táo bón. Kiểm tra xem nếu bé bị khô môi là bé chưa ăn đủ no, ruột chưa đầy nên chưa ị đc

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì mom xem lại thức ăn của mình, mom nên ăn nhiều rau xanh ,bổ xung chất xơ rồi cho bé bú ,mom lấy pepanthen bôi hậu môm cho vết nứt mau lành nha,bé mới 13 ngày mà đi ị nặng vậy tội quá à

4y ago

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

m nên đưa con đi khám k nên bơm hậu môn k tốt đâu m