Bé 6 tháng

Bé đi lẹt xẹt hơn tuần nay, chỉ són 1 ít ra quần mà ngày trên 20 lần ý. Bé vẫn ăn chơi bt. Đi khám bs cho men vs kháng sinh mà uống kháng sinh e lo qa. Có m nào có con bị v giống e k. Nhìn con đi mà xót hết cả ruột#xinkinhnghiem #tập_đầu

7 Các câu trả lời

theo bác sĩ thôi mom, và mom cũng xem lại đồ ăn mom nữa nha, k ăn dầu mỡ, chua, cay, tanh, nóng, lạnh nha

mom jk bệnh viện lớn tí khám mom... bữa bé e jk z cả tháng un... jk z mà bé sụt cân un ạ

3y ago

r s bé hết v m

m đi khám bv khác xem ntn ha. đi mà 20l hơn thì con bị mất nước khổ lắm cơ

theo bs thôi mom, giờ chữa trị cho con hết cái đã

theo bs thôi mom ạ.

uống biogaia á mom

nghe bs nha