Đầu lưỡi bị đỏ

Bé đc 4 tháng mà đầu lưỡi tư dưng bị vậy. Dịch ngại ra đường qá. Mom nào biết bé bị gì chỉ e với ạ. E cảm ơn

Đầu lưỡi bị đỏ
9 Các câu trả lời

bé đỡ không chị. bé nhà em 5 tháng cũng bị giống y như vậy , nay được 5 ngày rồi em thấy đỡ hơn còn đỏ chứ không bầm

giống như ngã, va chạm nên bầm tím m ạ, m theo dõi, nếu không lan rộng, ko có màu quá đặc biệt thì không sao đâu

nếu nó k lan ra nhiều và đỡ dần thì k sao đâu mom. mà k đỡ còn lan ra mom nên đưa bé đi khám nhé

m theo dõi thêm đi.. nhiều khi do bé ngứa lợi cắn trúng.. bé k đau k quấy khóc thì đc nè..

m theo dõi xem có đỡ k, nếu kéo dài m nên đưa bé đi khám

Bé có ăn j nóng ko mom. Bé k khóc khó chịu j à mom

mom theo dõi, nếu ko đỡ đưa bé đi khám mom nhé

mom theo dõi xem có đỡ không

Ko đỡ thì đi khám nha Mom