Thiếu sữa cho bé ti

Bé đc 1tháng rưỡi mà h không đủ sữa cho bé ti. Các mom có cách gì ko ạ

Thiếu sữa cho bé ti
8 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

Uống nhiều nước, ngủ đủ 8-9h ngày và thoải mái tinh thần lên, cho bé bú nhiều hoặc hút kích lên cho nhanh nhiều sữa mom ạ

m ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ tâm lí thoải mái nữa m nhé, m rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, kích sữa, cho con ti nhiều vào nè..

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ngủ đủ giấc, cho con bú nhiều m

mom uống nước ấm, sữa ấm, ngủ đủ giấc, cho bé bú nhiều

Hóng ké Mom ❤