Chả trứng cuộn thập cẩm

Bé yêu nào cũng thích món trứng nên em đã chọn đx 1 món dành để chế biến cho con vừa ngon vừa bổ dưỡng ạ Nguyên Liệu 6 quả trứng gà, 2-3 trứng muối Nấm mèo, cà rốt Dầu, mắm, hạt nêm Các bước -Lớp 1, lớp 2: (chuẩn bị) Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ ra 2 bát nhỏ. Tra vào mỗi bát 1 nhúm hạt nêm, 1/2 thìa mắm cho thơm, 1 thìa nước để trứng nở to hơn. -Chiên lòng đỏ trước làm lớp trong cùng. Chiên tới khi lớp phía dưới khô se se lại thì bắt đầu cuộn vào thành cuốn dài. (lưu ý không chiên quá chín thì sẽ không cuộn được đâu nha ^^). Lúc này để trứng muối vào trong cùng, Sau đó gạt gọn lớp 1 vào góc chảo. Rồi tiếp tục đổ bát lòng trắng vào chiên, khi lớp dưới hơi se lại thì dùng đũa cuộn từ chỗ lòng đỏ vào thành cuốn. Tiếp tục gạt vào 1 góc để đổ lớp 3. - Lớp 3 : (chuẩn bị) nấm mèo, cà rốt gọt bỏ vỏ rửa sạch thái nhỏ cho vào bát. Đập 2 quả trứng vào trộn đều cùng mắm, hạt nêm, chút nước. Sau đó đổ vào chảo chiên tới khi hơi se se lại thì tiếp tục cuộn thành cuốn dài -Lớp 4: (ngoài cùng) cũng tương tự như lớp 1. -Tada !! Và kết quả đây ạ. Chúc các bé ngon miệng #tapmonan

Chả trứng cuộn thập cẩm
27 Các câu trả lời

Nhìn ngon quá.sẽ thử làm mà k biết có đc đẹp như mom làm k.hj

4y ago

Hjhj. m cứ làm thử đi nek

Ngon quá mom mom khéo tay thật á .Bé mấy tháng ăn đc v mom

mom giỏi quá luôn..🤤

sẽ thử làm ☺️

ngon quá, mh sẽ làm thử

4y ago

😊😊 m làm thử xem các bé nhà m có thích món này ko nek

ngon quá mom 🤤

nhìn ngon quá m

đẹp mắt quá

hấp dẫn quá

ngon ạ🥰🥰