Cho bé đi xa

Bé tròn 4m vợ chồng mình định đưa bé về nhà ngoại chơi, cõng bé nên cõng trước hay sau ạ. Mình đi bằng xe máy ạ, gần tiếng đến nơi ạ. #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

có người chở cho an toàn nha mom,mom ở phía sau ẩm bé để nằm cho bé ngủ nữa,cõng đi đường xa mệt con lắm mom.bé lên xe thì toàn ngủ thôi.nên mom cõng sau là k nên nha

ui 4m mà cho đi xa bằng xe máy rồi hả m. bé mình gần 9m vẫn chưa dám cho đi xe máy về ngoại dù có chưa đến 30'

2y ago

mình nghĩ nên cho đi ô tô m ạ.

Đi taxi đi m.con còn nhỏ quá.Không được thì phải có ng chở m ngồi địu con ở trước ngực í

cháu mh toàn địu đi k đó mom, 3 tháng là đi xe máy vù vù rồi nhưng nếu dc thì mom đi taxi nhé

bé còn nhỏ mà m đi xa thế, đi xa nên có người chở hoặc là thuê ô tô đi nè m

cõng phía trước để dễ quan sát bé nha m.. k nên cõng phía sau nè..

nếu có dk thì đi taxi cho an toàn nha mom

Mom ngồi sau xe mays bế bé chứ mom

đi oto mom ạ. bé còn nhỏ quá

M ngồi sau ẵm bé nằm nè