trẻ sụt cân

Bé trai nhà mình 4,5 tháng mà nặng có 6,3kg. Lúc tròn 4 tháng thì cân nặng 6,6kg. Bé vẫn chơi vẫn bú như bình thường. Mình lo quá. Mình sắp đi làm lại rồi. Có lẽ phải cho bé bú thêm sữa ngoài. Các mom tư vấn cho mình với

12 Các câu trả lời

Mom cho con bú thêm sữa ngoài để con quen dần, sau này mẹ đi làm không sợ con đói. Sữa mẹ đôi khi không có nhiều chất béo, con khó lên cân lắm. Giờ mình vắt ra cũng ít, mà toàn sữa nước trong, không thấy chất béo ở đâu luôn, bé cũng ít chịu ti mẹ. Khuya ngủ quên mới ti, nên mình cho con bú sct là nhiều

Sau 3 tháng con sẽ chững cân nhé m. Chỉ cần con khỏe mạnh, khả năng vận động phát triển là đc

Bé vẫn ăn ngủ chơi và không quấy khóc là k sao m à

Bé nhanh nhẹn khỏe mạnh là đc

Con bình thường là dc r m

Cho bé dặm sct thêm nha m

😆😆

Qt

qt