Bé không ăn

Bé trai nhà mình 27 tháng không cơm trong 2 ngày.có sao không cả nhà

9 Các câu trả lời

Có khi bạn ấy mệt nên ko muoson ăn. Hoặc đồ ăn ko hợp khẩu vị. Viêm họng con cũbg biếng ăn ạ. Đồ ăn ngán ngấn hoaecj ko vưa miêng. Ăn miết là cũng ngán ăn đo ạ. Nêu bạn chán ăn cơm. Thi cho bạn ăn mỳ gạo. Bún hoặc phở. Cũng có thể là cháo.

chắc anh chàng này thích uống sữa và ăn vặt nhiều nè, nên việc ko ăn cơm với ảnh là bình thường

Mom cố gắng ép cho bé ăn ít cơm nhé.27t bé đk mấy kg ạ

bé k ăn cơm thì cho bé ăn bún cháo phở m nha

ăn thức ăn mà ko ăn cơm cũng đc mà

Haizzz, khổ thật Mom nhỉ.

1y trc haizxx

2y trước

Bé đc 13kg ak

5y ago

13kg mà 27 tháng là khá ổn rồi, giảm ăn vặt, giảm uống sữa chỉ ăn uống đúng cử thôi là con ăn uống bình thường liền à