Cân nặng trẻ sơ sinh

Bé trai lúc sinh 2,8kg giờ được tháng mà chỉ lên 3,8kg có còi quá không ạ ? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

còi gì nữa mom.. 3 tháng đầu mỗi tháng tăng từ 800-1000g là chuẩn rồi..

quá tốt rồi, còn còi nữa ah, zị thì bao nhiêu kg mới vừa đây haizzz

vậy mà còi cái j nữa mom??? 3th đầu lên từ 800g tới 1kg là dc rồi mom ạ.

3y ago

ôi, mấy bà già ck lúc nào chả chê còi mom ơi. Chúng ta theo khoa học chứ nge mấy bả chi. Con mình đẻ ra hơn 4.3kg mà còn chê còi đây 🤣🤣

vậy là quá ổn rồi m ạ một tháng mà bé tăng 1kg là trộm vía rồi

trời trời 1 tháng lên 1kg mà còi cái gì

Lên 1kg là chuẩn rồi mom, ko còi đâu nha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

tháng đầu tăng 1kg r..còi j nữa m

tăng vậy là được rồi mom

Đúng chuẩn rồi ko sao mom