Sáng ra e đã bức sức

Bé thì mới có 10 tháng mà bà cứ cho ăn sữa chua người lớn nói mãi vẫn thế tức ko tả dk e cho ăn kiểu nhật bà bảo ng trông đổ bỏ cháo quấy bột hêt 6-7 hộp e mới biêt nói bà sau lại thế bà chả bảo e gì ngày nào cungnx nấu cháo thật là quá bứ xúc ai cho e ít lời khuyên đi bjo nhìn thấy bà nội e chỉ tăng sông thôi

7 Các câu trả lời

m biu ck la e muon cho con ăn kieu nhât. ck đông y thi 2 vc nc vs mẹ. nếu bà nâu cháo vs cho ăn sua chua ma an toan cho bé thi ăn cung dk nhug bảo ba cho ăn ít thui ạ. vua ko phụ lòng ba ma minh van cho con ăn kieu cua minh ạ

bé ăn kiểu nào cũng đc miễn thức ăn đó an toàn với con và con khoẻ là đc mom. mom mua sữa chua dành riêng cho bé để bà cho bé ăn

4y ago

M mua rồi trong tủ còn tạn 5hộp mà bà vẫn cho sữa chua kia thôi

cho ăn kiểu nào cũng được m ạ, miễn là an toàn cho con và con phát triển bình thường là được

4y ago

vậy phải nói chuyện với bà luôn m, mh là mẹ, mh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời con mh trc, bà có thương cháu thế nào thì cũng ko thể bằng mẹ được m ạ

noi ch ban khuyen ba xem

binh tinh m nhe

..

tt