Bé nhà em được 6m

Bé sốt được 3ngay rồi ạ. Có đi khám bs nói bé bị sốt cao với nhịp tim đập nhanh,về cho bé uống thuốc thì bé đỡ được chút ...nhưng ngày hôm nay bé bắt đầu nổi mẩn đỏ và quay mẹ.Như vậy có sao không ạ các mom ...em lo cho con quá..😔

Bé nhà em được 6m
13 Các câu trả lời

ksao đâu chắc bé bị sốt viruss. hạ sốt là OK rồi còn đỏ là do ảnh hưởng con sốt vừa rồi nóng phát ban ra. nhà t cũng bị mẩn hết n. hsau là sẽ hết

chắc phát ban á mom bé mik 6 7th bị á lau nc ấm uống thuốc hạ sốt thui

theo dõi xem con có hạ sốt ko hay vẫn tăng lại hay cao thì đi bsi

m lau nc ấm cho bé nhé đắp rau diếp cá vào trán cho bé

nên đưa con đi khám tiếp m ạ

chắc là sốt phát ban r mom..

bé bị sốt phát ban rồi

đưa bé đi khám đi mom

chắc phát ban rồi m

đẩy bài cho m