Bé sơ sinh 3tuan tuổi cả ngày ko ị

Bé sơ sinh cả ngày ko đi ngoài bé quấy khóc nhưng vẫn chịu bú mẹ liệu bé có sao ko ạ. Có cách nào giúp bé đi ngoài bình thường như mọi ngày ko ạ

8 Các câu trả lời

mom xem lại chế độ ăn uống của mk xem ạ. bé quấy khóc có thể do bụng dạ khó chịu. nếu bé bỏ ăn vài bữa thì phải đi khám nha mom

m ăn nhiều rau xanh, trái cây, khoai lang và matxa bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé

bé sơ sinh vài ngày không ngủ là bình thường nhé. cho bé bú mẹ thì mom ăn nhiều đồ mát vào

Mom tập bài đạp xe và xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ xem cải thiện ko Mom

mom massage bụng cho bé,mẹ ăn nhiều rau,đu đủ chín,thanh long cho bé bú nha

Bé đi bt chưa m, m ăn nhiều rau,đồ mềm tránh cay, mặn quá xem

mom ăn khoai lang,rau lang,đậu bắp,Đu đủ chín xem sao.

mom ăn rau xanh, chuối chin đu đủ chín rồi cho bú