Em bé cung Xử nữ

Bé sinh ra với hệ gen “cầu toàn” sôi sục trong cơ thể. Bé luôn cố gắng tổ chức bất cứ thứ gì từ đồ chơi cho đến bàn học của chúng. Các em bé Xử Nữ thường hiếm khi bỏ lỡ một chi tiết nhỏ nhặt nào. Đôi khi xu hướng hoàn hảo khiến bé cực đoan trong một số hành động của mình. Bạn thường thấy một Xử Nữ rất gọn gàng ở khía cạnh này nhưng ở một vấn đề khác chúng lại khá nhếch nhác. #TAPcunghoangdao

Em bé cung Xử nữ
25 Các câu trả lời

"ở một vấn đề khác chúng lại khá nhếch nhác" 👍 mà nói thẳng ra là "bừa bộn kinh khủng, nhưng trong nguyên tắc mà nó đề ra, đừng rờ vào dọn dẹp đống bừa bộn ấy"

y mị hồi nhỏ 🙂 xưa rụt rè lắm, giờ đỡ nhiều rồi. dụ tình cảm đúng luôn. may mà con Xí Muội ko phải Xử Nữ như má nó 🙂

3y ago

bởi phải hết rụt 🤣🤣

ko quá ồn ào đâu ko thấy mà la hét ồn ào cả ngày nhà gần chợ mà nổi tiếng hết cả cái chợ vì tiếng la của ẻm

5-9 bé con nhà mk cung Xử Nữ.sau phải để ý nhiều hơn rồi

Kkk mình của hồi xưa mà đúng nhất cái dễ bị dụ😂😂

3y ago

☺️☺️☺️

bé nhà em cung Song Tử, còn mẹ con bé cung Xử Nữ 🤣

Chúc các bé xử nữ mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

xử nữ luôn hoàn hảo như v..☺

xử nữ chỉn chu quá

các bé đáng yêu 😍