Bé chậm tăng cân ở tháng thứ 4

Bé sinh 3.5kg. Tháng 1 tăng 800g. Tháng thứ 2 tăng 1kg2. Tháng thứ 3 tăng 800g. Tháng thứ 4 tăng chậm hẳn chỉ 400g. Lo lắng quá các mom... Bé bú mẹ và sữa mẹ cũng nhiều mà bị vậy á. Ko biết sao nữa!#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

sau 3 tháng thì bé bắt đầu vận động nhiều hơn.. bắt đầu biết lật lẫy nên tăng cân sẽ chậm lại.. đây là vô cùng bình thường m nhé.. k thể nào tăng cân như 3 tháng đầu đc đâu..

vậy là quá ổn rồi m trẻ chỉ tăng nhanh 3m đầu thôi m ạ sau bé tăng rất chậm có tháng còn chững cân í

Không sao nha mom, bé có lên cân là được nè, mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nhé

con mình trước cũng vậy, đến giai đoạn lật lẫy bé ít tăng lắm mom

m ăn uống đủ chất cho bé bú nè

Không sao đâu mom !

không sao đâu mom

Quan tâm