Tư vấn giúp e vs ạ

Bé nhà được 3m1d, 8kg ạ. Bth bé bú rất giỏi và nhiều. 2 ngày nay e thấy bé bú ít lại ạ. Đêm thì bé ngủ xuyên đêm. E muốn bé thức để cho bú thêm mà k dám đánh thức vì tội con ạ. K biết 3m thì bé có thay đổi gì k ạ. K biết như thế nào nữa ạ. Mom giúp e với ạ

Tư vấn giúp e vs ạ
16 Các câu trả lời

no ngủ xuyên đem la mừng lắm rui ak mom. mjnh luyện con k dc đay. bé bú mẹ mà trộm vía quá nhỉ. bước qua tháng mới no phát triển cái mới nen vay mom ơi. k cân pai lo lang

3y ago

Dạ bé bú mẹ ạ. Nên bú bg bú ít lại nên e lo á.

Ngủ xuyên đêm tốt cho sự phát triển của bé nha mom. 6kg là tự tích trữ đủ năng lượng để ngủ xuyên đêm r đó mom ạ, mẹ ngủ ngon giấc càng khoẻ

3y ago

Dạ vâng ạ❤️

cân nặng bé vậy là quá trộm vía rồi m ạ bé sẽ bú theo nhu cầu m ạ cân nặng bé vậy nên đủ năg lượng ngủ xuyên đêm là đúng rồi m ạ

3y ago

Dạ mom e biết r ạ

bé ngủ xuyên đêm được thì để bé ngủ nha mom bé mình hơn tuổi tập mà k được đây

bé ngủ được xuyên đêm là tốt rồi mom, cân nặng bé trộm vía quá nè

con ngủ xuyên đêm là tốt m, đừng đánh thức con, con đói sẽ đòi ăn

3y ago

Dạ vâng mom ❤️

bé ngủ thức bé chi vậy mom, ngủ xuyên đêm vậy là giỏi rồi mom

sướng thật con mình k bit khi nào ngủ xuyên đêm

m xem làm vệ sinh lưỡi cho bé xem sao nha m.

bé ngủ xuyên đêm là giỏi lắm rồi m