Chăm sóc con

Bé nhà đc 4 tháng rưỡi . Mấy ngày ny trên người nổi mẩn đỏ ly ti em lo quá . Cả nhà xem bé bị chi ạ

Chăm sóc con
16 Các câu trả lời

mom nấu trà xanh tắm bé xem. Có thể do nóng quá nổi cũng có thể do ko lau mặt thường xuyên cho con sau khi bú xong nên nổi. Mình thấy da bé bóng dầu, mồ hôi quá. Mom phải vệ sinh, lau sạch mặt mũi, cổ cho bé thường xuyên mom ạ

bé nóng quá đó mom mom để thoáng mát mà nấu nước chè xanh tắm cho bé

bé nhà em cũng bị như vậy đag sài loại này thấy rất ok m thữ xem

bé bị nóng đó m ơi m tắm lá chè hay lá khế chua cho bé nhé

trời nóng quá đó mom, mom tắm nước trà xanh cho bé nha

da bé hơi vàng á mom.. nóng quá bé nổi sảy á..

bé nóng nên mới bị nổi nhiều mụn vậy nè m.

có thể do nóng m nhé, m có ăn thức ăn gây nóng ko

nấu lá trà xanh tắm cho con xem sao m

Lấy mướp đắng tắm cho Con m nhé