Bé 8tháng sổ mũi

Bé nhà r bị sổ mũi 2hôm này. Các m có cách trị nào mà k phải dùng thuốc k ạ.

9 Các câu trả lời

bé 8thang theo mình nếu bé sổ mũi m nên dùng thuốc theo chỉ định bs. Chứ để con sổ mũi lâu tội nghiệp cho con , khiến con ăn ngủ thở khó khăn.

b mua thuốc siro cảm ho ích nhi cho bé uống thử. nhưng nếu là bệnh nhẹ mới hêt. còn nếu cảm sổ mui nhiu thì phải uông thuốc tây mới hết ak b

mình nhỏ chai húng chanh bên zalo c này cho bé 2 hôm đỡ luôn này mom 0989688394

dầm tỏi lấy nước cho con uống m

mom nhỏ mũi vệ sinh cho con thôi.

M vệ sinh mũi sạch cho c nhé

nhỏ mũi, giữ ấm cho con

nhỏ mũi cho bé nha mom

nho mui cho bé nha