Phân bé có bọt có sao không các mom

bé nhà mình đến nay là hơn 2m rồi, mình cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn vì phần để con nạp được nhiều dinh dưỡng, phần là để mẹ mau về dáng luôn. Thế nhưng không hiểu sao hôm nay thấy bé nhà mình đi phân có bọt, đây có là hiện tượng bình thường không các mom

2 Các câu trả lời

nếu bé vẫn bú và đi ị như bth thì ko sao mom. có thể mẹ ăn thức ăn j đó nên phân vậy thôi

mom theo dõi thêm mom nhé. e nghĩ nên bổ sung 1 đợt men vi sinh, ko ổn thì đi khám nè