Bé học nói

Bé nhà mình được hơn 2 tuổi mà chưa chịu nói hay gọi ông bà bố mẹ gì hết.Có bạn bé nào cùng cảnh không nhỉ? Thấy các bạn khác cùng tuổi nói như vẹt cả rồi làm mẹ sốt cả ruột.Con nghịch ngợm,nhanh nhẹn mà mỗi cái nói hơi chán muốn cái gì toàn chỉ chỏ tay với i i cái miệng với lại nói được no no yes yes vậy thôi.Dù biết mỗi bé mỗi độ phát triển khác nhau mà như này thì có lo quá không các mom 😭😭

Bé học nói
1 Trả lời

mom tập cho bé nói nhiều vào,chỉ còn vật rồi mom nói trước bé nói sau mà bé nói được no yes là bé biết nói rồi

3y ago

hay là bé thích tiếng anh mom nhỉ