Xin kinh nghiệm cho bé uống thuốc

Bé nhà mình được 8 tháng, không hợp tác khi cho uống các loại vitamin hay thuốc tăng đề kháng gì hết. Đã làm mọi cách mà ko cải thiện. Cứ đưa thuốc tới là mím miệng khóc, giãy rất thương nên mình chỉ cố cho uống D3K2 thôi chứ ko ép thêm. Các mom có cách nào hay giúp mình với! #Xin_cac_mom_chi_bao

6 Các câu trả lời

mỗi lần cho uống thuốc là 2 mẹ con vật lộn vs nhau, mua lọ tăng đề kháng về cuối cùng uống dk 1 hôm rồi vẫn để nguyên đó

bé mình chỉ bs d3 thôi. bé mình cũng khó uống thuốc,mỗi lần đau uống thuốc khổ lắm

hầu như bed nào cũng khó uống thuôcd

bé nào cũng thế nè mom ơi

D3 ok r mom

D3 nè