bé ra mồ hôi trộm

Bé nhà mình được 5th nhưng ra mồ hôi đầu và lưng rất nhiều. Cho hỏi có cách nào giúp bé hết ra mồ hôi trộm ko. Ngày nào mình cũng cho con tắm nắng

12 Các câu trả lời

Mặc đồ thoáng mát cho bé, thời tiết đang nóng nên Anh điều chỉnh nhiệt độ phòng mát chút để bé ngủ cho thoải mái. Bé nhà em mấy hôm nay vừa phải mở máy lạnh vừa bật quạt con mới ngủ ngon nhiều khi E sợ bé lạnh nên tắt quạt là con đổ mồ hôi giựt mình dậy liền

Bổ sung vitamin D, măc đồ thoáng mát cho con. Đảm bảo phòng mát mẻ nha mom

Mặc đồ thoáng mát cho bé và bổ sung vitamin D cho bé nha m

https://bit.ly/2VYWdr0 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Bé nóng quá thôi, để máy lạnh 26 độ là bé mát

Mom xem bé có nóng ko ah bật quạt cho bé

Khám xem bé có bị thiếu vitamin d k

Chac be nong nuc qa.

Qt