Phân lỏng có bọt

Bé nhà mình được 3 tháng mí ngày nay bé đi ngoài ra phân lỏng có bọt. Có bị lm s ko ạ các mom #LO_LẮNG . Bé bú mẹ và sửa CT nan

Phân lỏng có bọt
17 Các câu trả lời

m kiêng thức ăn chua cay nóng, hoa quả quá ngọt, khoai lang, cà chua, chất kích thích, ăn cà rốt vào là ổn ngay thôi

3y ago

vâng mom

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn nhé. Ko ăn đồ cay nóng, chua, lạnh nhé

qua ảnh minh thấy ổn. nhớ ợ hơi cho con hết nhé

nhà mk cũg thế này phân lại hơi xanh xanh cơ

3y ago

bé nhà mk vừa bú sct vừa smht nhưg thấy bảo phân vàg như này tốt hơn xanh

vậy mom kiêng thức ăn chua cay nóng nha

Xem phân có mùi chua k

bé bị đau bụng đó m

3y ago

bé nhà mình cũng hay bị miết, trời nóng cũng bị, mà lật nhiều quá cũng bị

mk thấy ổn nhé

chuc m sức khỏe

8 tháng trước