Các mom cho hỏi.

Bé nhà mình được 2thag rưỡi ngồi xe máy tầm 2 tiếq ổn k ạ. Tết tới bên nội cứ muốn mình bế cháu saq nhưq mình sợ bé chịu k nổi , ai có kinh nghiệm đi xa cho mình ý kiến với

13 Các câu trả lời

có điều kiện thì thuê grab car đi thôi m, còn bất đắc dĩ đi xe máy thì: nếu đi đường dài m tìm thêm địu cho bé sơ sinh, loại nằm nngang phòng hờ mẹ mỏi tay. che chắn bé bằng khăn to, cho bé nằm vào lòng. đi xe tầm 30- 1 tiếng khi bé hết giấc ngủ thì dừng lại nghỉ 10-15p để bé thoải mái. Mom tham khảo thêm nhé

con mình dc gần 6th, tết chắc gần 7th mà bên nội kêu về tết mà vợ ck mình nói ko là ko 🙃mà đi oto í, mà ko là ko. huống chi con mom mới 2th bé xíu mà bắt đi xa là thấy ko ổn rồi. Chưa kể về đó ôm hôn hít các kiểu là ko dc rồi.

mom ơi đưa bé đi đường xa mệt con còn mệt mẹ nữa e đi đưa bé đi tiêm 45phut đi đường còn mệt nữa ạ

nếu đi thì mom nên cho bé đi taxi chứ xe máy thì gió và mệt cả mẹ và bé nữa

đi taxi ik mom.. ik xe máy gió ,bụi ,lạnh tội bé lắm ạ

nên đi taxi nhé m bé còn nhỏ nên tránh gió ko tốt nhé m

sao k đi taxi mom. mùa này lạnh dễ bị cảm lắm

đi xe txi nha m, xe máy tội bé lắm, mẹ cũng mỗi tay

bao xe jk mom... bé nhỏ quá ra ngoài gió k hay ạ

đi taxi cho tránh gió bụi thì ổn hơn m