bé yêu

bé nhà mình được 2 tháng rồi mà toàn ngủ trên tay thôi các mom có cách nào để bé có thể tự ngủ một mình ngon giấc k chỉ mình với. ..đặt xuống là khóc chả biết phải làm sao nữa

7 Các câu trả lời

M cứ ru em ngủ rồi khi đặt xuống vỗ nhẹ nhẹ em ấy. Lấy gì chèn bụng cho em khỏi giật mình. Mình cũng có bé đc 1 tháng 21 ngày mình đang làm như vậy với bé. Chúc bé ăn ngon ngủ ngon cho ba mẹ nhờ nhé

M quấn bé trong khăn cho bé có cảm giác như vẫn còn trong bụng mẹ bé sẽ ngu ngon hon https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Cho con bú nằm, hát ru và đặt con ngay, kiểm tra nhiệt độ, ánh sáng phù hợp chưa m

Bé mình cũng vậy ,rồi tự hết thôi

Bé mình cũng vậy bị quen rồi

Quan tâm

Qt