Bé nhà mình cứ hay nhìn ngược lên trần nhà

Bé nhà mình được 2 tháng 14 ngày rồi, bé cứ hay nhìn ngược lên trần nhà, mình bế bé đứng dựa vào người mà bé vẫn cứ nhìn ngược lên, cho bé nhìn xuống nhưng bé kg chịu,bé như vậy là bình thường hay sao z ạk. Bé đầu tiên nên em hơi lo lắng ạk. #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

mom thử lấy đồ chơi màu sắc làm hướng sự chú ý của con vào đồ chơi xem, tập cho mắt của con đừng hướng lên trời. Khi nói chuyện với con cũng ko dc ngồi ở phía trên đầu con nói chuyện nhé

Ksao đâu m. Chỉ là bé muốn khám phá thui. Con mình trc cũng thế,thậm chí đi đâu vào nhà ai cũng cứ nhìn trần nhà ý nhìn chán mới thui. Lớn rồi vẫn vậy, ngắm 1 lúc xong mới chơi được

hì hì bé nhà mình hồi đó cũng thế mình cũng thấy lạ và hơi lo nhưng ko sao đâu m do mình bế ngửa nên bé thích nhìn lên đó thôi tự dưng sau sẽ hết m ạ

bé nhà mình cũng vậy , bé đang khám phá nhìn xung quanh thôi mom không sao hết , nhiều cái ở con mình cứ thấy lạ chứ thật ra bt à

có khi bé to mo xung quanh thui mom bé e hui nhỏ cung z h ht r nè...mom thử lấy j đó du bé

bé nhỏ thích lạ con minh luc truoc nhin trần nhà còn cuoi khà khà nửa ko sao đâu m

khi nhìn xa được , bé thich khám phá, và tò mò nhìn khắp nơi

m lấy đồ chơi phát nhạc hay màu sắc cho con nhìn nhé

bé e cũng v nè, cứ thích ngước cổ lên nhìn thôi

cám ơn các mom góp ý cho mình nhak .