Bé rướn người , vặn mình...:(

Bé nhà mình được 27days tuổi, gần đây bé hay vặn mình, rướn người, gồng đến nỗi mặt đỏ tía tai, nhìn sốt cả ruột, thương con mà ko bít phải làm thế nào cho con đỡ khó chịu, có mom nào có cách gì ko ạ và phải bao lâu bé mới hết tình trạng như vậy ạ :(

8 Các câu trả lời

Con mk hồi 15ngày cx v. Nge mn bảo tắm nắng cho con có vitamin D là bớt á mom. Mk thử h gần 2 tháng bé k còn vặn ng như lúc trước nữa.

Tùy bé m ơi. Mà bé ss nào cũng vậy hết á. Bé nhanh thì ra tháng chậm thì 100d. Bé k khóc thì kệ nó đi. Đừng ẵm bồng.

4y ago

Mình cũng chỉ bít vỗ vỗ em cho em đỡ kho chiụ thui :(, mog la ra tháng em qua tình trạng này ko nhìn sốt cả ruột mom a :(

Tre moi sinh đứa nào cung z het m đừng lo,qua 3tháng 10 ngày con het à

4y ago

Đúng r m bé nào mới sanh ra cung z het m oi

Trẻ mới sinh đều vậy hết k sao đâu m

Qua 3th là hết ak mom

Ra thág hết nhé m

Thanks các mom :(

3 th sẽ hết m