giờ giấc ăn ngủ của bé sơ sinh ?

Bé nhà mình được 24 ngày. Từ viện đã không ti mẹ. Mình toàn phải hút sữa và cho con ti bình. Nhưng ti bình thì mình lại gặp một số trường hợp như tắt tia sữa hoặc cương cứng bầu ngực và hành sốt. Có cách nào để tập con ti mẹ trực tiếp được không ạ

1 Trả lời

con có ti mẹ thì cũng k ti dc bao nhiêu đâu mom,vẫn phải hút bớt nếu mom nhiều sữa. mom cứ canh giờ hút sữa đều rồi trữ đông để dành mai mốt bé uống, hút đều sẽ k bị tắc tia nữa ah