Các mom cho mình hỏi sau khi cai sữa bao lâu thì hết sữa ạ?

Bé nhà mình được 1 tuổi là tự động cai sữa mẹ luôn. Giờ đã cai sữa được hơn 20 ngày rồi mà mình vẫn thấy ngực lâu lâu vân tiết ra sữa, có lúc còn hơi đau tức ngực nữa ạ. Thường sau khi cai sữa bao lâu thì các mẹ hết tiết sữa? Như mình thì giờ làm thế nào cho hết hẳn sữa?

7 Các câu trả lời

Này tùy cơ địa từng người, ng nào ít sữa thì hết nhanh mà nhiều sữa thì có khi phải cả tháng. Bé nào tự bỏ bú như nhà mom thì còn đỡ chứ mẹ tự cai cho thì còn lai rai chán. Mom đừng vắt kiệt sữa đi vì cứ vắt hết thì cơ thể lại nhận tín hiệu cần làm đầy và lại ra thêm, chỉ vắt bớt đi cho ngực đỡ căng xog dần dần sữa sẽ giảm và k tiết ra nữa. Muốn nhanh hết thì mua thuốc tiêu sữa về uống, k thì ăn lá lốt, bắp cải sữa cũng hết dần

Thường là sau cai sữa thì vẫn có tình trạng tiết sữa như mom đó, thường là 1 tuần hoặc có khi cả tháng sau mới hết hẵn là do cơ địa từng mẹ nè. Mà bé nhà mom tự thôi bú được giỏi quá, nhà mình 15m mới cai sữa mà vật vã cả mẹ cả con gần tuần lễ. ẻm gào khóc cả ngày trời nhìn mà xót.

Đó là hiện tượng bình thường thôi mẹ ạ. Mình cai sữa cho bé nay dc 2 năm rồi nhưng nặn đầu ti ra lâu lâu vẫn có sữa lúc đầu màu vàng sau đó trong lại như màu sữa. Mình có nghe mẹ ck mình nói là uống nước lá lốt hoặc lấy lá mít hơ nóng đắp lên ngực là mất sữa. Các chị thử xem thế nào

Đẩy bài cho mom, mình chưa cai sữa cho bé 14m+

tự chảy mom đừng nặng nha rồi tutu hết à

mình chưa cai lần nào, đẩy bài nhé

đẩy bài cho mom!