Em bé

Bé nhà mình được 1 tháng rồi mà lên có 500g liệu có nhỏ quá không nhỉ :((

Em bé
33 Các câu trả lời

Nhỏ ấy m trung bình phải hơn 1kg?.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

bé lên ít nha mom , mom ăn nhiều chất đạm thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

B thử xem bé đi ngoài lượng phân nhiều hay ít. Nếu số lần trong ngày 5-6 lần mà mỗi lần có tí xíu thì lượng sữa mẹ bé bú chưa đủ. Bé nhà m mẹ mổ nên tháng đầu tiên ít sữa, cứ để bé bú mẹ hoàn toàn tăng đc có 3 lạng. Tháng sau bổ sung sữa ngoài tăng hẳn 9 lang

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Hoi M sinh bé dau non dc co 2.8kg mà 3mbé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369/750/063 . M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Ko sao đâu mom, con khoẻ mạnh, ăn ngủ bth là đc nè. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Chậm đó mom, mom ăn uống nhiều vào, thâng đầu con tăng chuẩn từ 800gram đến 1kg. Hai tháng sau chuẩn 800gram/ tháng. Sau 3 thâng con tăng chậm lại. Có khi đứng cân vào các tuần khủng khoảng.

Chậm lên vậy thì coi lại sữa nha m. Sữa mẹ thì mẹ phải ăn nhiều hoặc k thì bs thêm thuốc bổ cho mẹ; sct thì coi lại sữa xem. Xem bé có bú đủ k? Nhu cầu của bé là ngày 1 lít sữa đó

Mom ăn uống nhiều dưỡng chất, bé bú phải bú hết 1 bên mới đổi bên kia nha mom, bú sữa cuối mới có chất béo để tăng cân nhé mom.

Z là nhỏ ak.ít gì cũng phải lên 700g.cho bé uống thêm mama sữa non colos multi là sức đề kháng cao mà bé lên cân dù dù .ngủ ngon luôn

Mua ngũ cốc beone uống thêm vào rồi cho bé ti. Sửa về nhiều và đặc. Lên kg deu. Mình dang dùng thấy rất tốt