Bé nhà mình được 1 tháng 4 ngày rồi mà đã 7 ngày rồi chưa đi ị có sao k mấy m?

8 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

nếu bé không khóc thì k sao đâu mom, mom massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu ạ.. đag giai đoạn giãn ruột đó mom

Nếu bé vẫn bú, chơi, ngủ bth, bụng ko căng cứng, thì ko sao mom. Sữa mẹ dễ hấp thụ ít bã thoii nè

có thể bé đang trong thời gian giãn ruột đó m, bé vẫn ăn ngủ bt thì k sao.

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

bé k quấy khóc, vẫn ăn ngủ bình thường là đc mom..

bé ko quấy khóc là ko sao đâu m

bé bú mẹ hoàn toàn hả mom?