Bú sữa công thức ht

Bé nhà mình được 1 tháng 21 ngày. Bú sữa ctht meiji. Mà 1 tuần nay đi phân màu xanh, trước giờ toàn màu vàng. Vậy có sao ko các mom

18 Các câu trả lời

uống sữa ct thì màu phân xanh là bình thường á.. k quá khô, quá lỏng, k nhầy, k có lẫn máu là đc nha mom..

nếu phân ko có nhầy, bọt thì ko sao nha mom, màu xanh là do bé chưa hấp thu hết chất trong sữa thôi

phân màu xanh là do bé chưa hấp thụ hết các chất dinh dưỡng trong sct nè m.

có khi bé chưa thích ứng được sữa công thức phải từ từ m ạ

màu xanh đậm ở trẻ sctht là bình thường

Ksao đâu m. K cần lo lắng quá

đi bt thì không sao mom ạ

Mẹ k có sữa à mom

sct là z á m, bt nè

bình thường m ạ