Hỏi về việc đi cầu của bé!

Bé nhà mình được 1 tháng 19 ngày. Đã 5 ngày không đi cầu được. Mom nào có cách không ạ?!

8 Các câu trả lời

bé vẫn ăn chơi ngủ bt thì có thể là bé đang giãn ruột sinh lí ak m, có thể lên đến 10 ngày nếu bé uống sữa ct, còn sửa mẹ có thể lên đến 7 ngày. Mẹ xem lại chế độ ăn của mình xem sao nha

bé vẫn ăn ngủ bt thì k sao, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m massage bụng cho bé, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi nè

bé có quấy khóc k ăn uống chơi vẫn bình thường chứ nếu bthuong thì ks đâu

giãn ruột đó mom.. massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé ạ

mom ăn nhiều rau xanh, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

Bé ko quấy khóc, bú ngủ chơi bth thì yên tâm nè mom

chắc giai đoạn giãn ruột sinh lí thui mom

chắc bé đang giãn ruột thôi mom..