Bé nhà mình được 17 tháng chưa biết nói, như vậy có phải chậm k a

12 Các câu trả lời

mom có thể cho bé tiếp xúc với các bn nhỏ trong xóm,hoặc bà con dòng họ gì đó,để bé nghe ngta nói bé muốn học theo à

17th thì nói gì mom? chủ yếu dc mấy từ bập bẹ như ba ,cá...từ 2 tuổi con mới bắt đầu tập nói

Cũng phải tập tẹ baba mama rồi chứ m, bé nhà mình cũng 2 tuổi mới bắt đầu gọi ba mẹ luôn í

3 tuổi chưa bít nói mới phải lo nha mom, mỗi bé mỗi khác mà. Mom thường xuyên nchuyen với con nè

cũng chưa lo đâu m, 3 tuổi mới lo, bé bập bẹ dc thì kh sao, như bé mình 22 th mới nói dc vài từ

cứ từ từ nói cho con nghe dạy con nói mom ak. nhiều bé 2 tuổi ms nói mà

chưa nói j luôn hay nói dc vài chữ mom?@@

3 tuổi chưa biết nói mới lo nha m

mom tương tác nc vs em nhiều vào

bé có nói đc từ nào k m