Bé nhà mình được 11ngày tuổi đang có hiện tượng dỉ mắt màu vàng làm cách nào cho bé mau khỏi ạ

9 Các câu trả lời

Mom nhỏ nước muối sinh lý, thấy có ghèn thì lấy tăm bông lau ngay cho con tránh để đóng cứng và khô lại lấy sẽ làm đau mắt con, mom massage hốc mắt ở giữa mí mắt và sống mũi từ trên xuống để bé thông tuyến lệ nè

Mom nhỏ nước muối sinh lý, thấy có ghèn thì lấy tăm bông lau ngay cho con tránh để đóng cứng và khô lại lấy sẽ làm đau mắt con, mom massage hốc mắt ở giữa mí mắt và sống mũi từ trên xuống để bé thông tuyến lệ

nhỏ nước muối sinh lý kết hợp massage dưới bọng mắt bé mỗi ngày nha m..

Mom có nhỏ nc muối sinh lý ngày 2-3 lần cho bé ko mom

nhỏ mắt ngày 2-lần, matxa hốc mắt cho con m

nếu bé bị lâu ngày m cho bé đi khám thử

nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom ạ

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé