Ai có mẹo hay mách với

Bé nhà mình đã 10m nhưng mình k sao tập được cho bé bú bình. Bé chịu uống nước nhưng k chịu uống sữa bằng bình.

27 Các câu trả lời

bằng bé mình nó khôn rồi mk tập bình nó khóc xong để đói một ngày k cho ăn dặm cắt sữa ,đến hết ngày nó mới uống nhưng uống cốc mk nghĩ b lên tập cốc hoặc hút

Giống bé nhà e hic , nước thì ti lia lịa đến bình sữa má ơi la bể làng phun phèo phèo rồi lắc lư cái đầu nữa , đút muỗng cũng k chịu , nghe tới sữa ct là la làng

1y ago

Sao giống con mình vậy rầu quá

bé nhà mình k chịu bình, nhưng tập hút nc thì 7m đã hút siêu rùi, giờ đc 10m+ mình toàn cho uống sữa vs nc bằng bình hút thôi

Mom hay tập từ từ cho nhé ..Bé nhà mình lúc trước cũng vậy giờ thấy bình sữa là cưới tươi à

bé nhà mình mua bình đắt tiền không hợp tác mua bình hơn 10k vậy mà hợp tác 🤣🤣

Cho bé tập hút đi ạ, bé nhà mình cũng k bú bình mình cho bé hút từ lúc 8 tháng

Bé nhà e cũng không chịu bú bình đâu mẹ, phải đút từng muỗng ấy

cố tập thôi mom.. k tập đc thì tập bé hút ống thử đi mom..

kiểm tra size ti của bé đúng ko? để bé đói bé sẽ bú thôi

bé mình ngày dem gần 20 lần ha sữa mỗi lần kít 180ml