Mẹ Messi

Bé nhà mình đuọc 5 tháng rồi. Lúc sinh bé bị thiếu tới hơn 1 tháng. Nay mình muốn tập cho bé ăn bột thì nên mua loại ào cho bé. Mấy mom chỉ giúp mình với ạ

2 Các câu trả lời

Ui trời, bé sinh thiếu tháng ko được ăn dặm sớm đâu mom, đường ruột yếu lắm, mom để 6th hoặc tốt nhất là 7th hãy ăn hoặc nếu cho ăn sớm thì có những dấu hiệu này mới nên cho ăn nè: giữ vững đầu, có thể giữ được tư thế cân bằng khi ngồi, lưỡi bé ko còn phản xạ tự động đẩy vật lạ ra, biết ngoảnh đầu đi hướng khác nếu ko thích... Con đầu mình sinh 35 tuần bị bệnh đường ruột nè, nằm viện 1th20ng. Đứa em sinh đủ tháng giờ 5th rồi mình chờ tròn 6th mới cho ăn

5 tháng còn sớm quá mom ơi, đợi 6 tháng mới nên cho bé ăn. Mom có thể cho bé ăn bột Hipp, Heinz, nestle.,,,