Bé nhà mình đc hơn 1 tháng mà ngủ hay giật mình.mỗi lúc như vậy chân tay quợ quậy.có câch nào cho co

Bé nhà mình đc hơn 1 tháng mà ngủ hay giật mình.mỗi lúc như vậy chân tay quợ quậy.có câch nào cho con ngủ sâu giấc k ạ

2 Các câu trả lời

bé còn nhỏ ngủ hay giật mình cũng bt thôi mom. Ko gian bé ngủ cần yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn. Mom thử lấy chũn quấn bé lại và mở tiếng ồn trắng (white noise) xem sao. Đi ngủ phải tắt đèn, chỉ mở đèn ngủ ánh sáng dịu mờ thôi. Nếu bé ko hợp tác quấn chũn thì lấy gối chèn lại để đỡ giật mình nhé.

bé trong tháng hay vậy ạ... chịu khó canh bé thui mom e toàn lấy tay de lên bụng hay lấy khăn de lên bụng con tại bé nằm trong bụng mẹ nên chưa thích nghi với bên ngoài á mom