Tiêm viêm màng não mô cầu BC

Bé nhà mình đc 7m8d, mới đi tiêm viêm màng não mô cầu BC hqua thì bị sốt đến h, có nổi chút ban đỏ ở ngực, mom nào có con đi tiêm mũi này bị nv ko ạ? Bé cân đc có 7,5kg, liệu có nhẹ cần quá k ạ? Mom nào có thực đơn ăn dặm cho con ptrien và tăng kg ko cho mình xin với.

3 Các câu trả lời

M mua thuốc hạ sốt cho bé uống theo chỉ dẫn của BS tiêm nhé. Liều lượng sẽ đc tính theo cân nặng của con. Bé nhà M nếu bé gái thì mình thấy vừa rồi. Bé trai thì sẽ nặng hơn chút. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

M hỏi điểm tiêm chủng xem biểu hiện phản ứng phụ của thuốc xem.