Sữa non cho bé

Bé nhà mình đc 6 tháng 20. Mà đc 7.3kg. Mình nghe nói uống sữa non tốt cho bé. Mọi người cho mình hỏi dùng loại nào thì tốt ạ

11 Các câu trả lời

cân nặng vậy là ổn rồi m, cho con ăn dặm và bú mẹ là đủ rồi m, đừng ham sữa công thức, ko cẩn thận là rối loạn tiêu hóa ngay m ạ

cân nặng vậy là được rồi mom, mom có sữa thì k cần sữa non đâu, cho bé ăn dặm thêm là được

con vậy là dc rồi m có nhiều mẹ ít sữa hay sữa nong mới dùng sữa công thức thôi

cân nặng vậy là dc rồi mom ơi. Uống vào lỡ j là rối loạn tiêu hóa mom ạ.

cân nặng của con như vậy là dc rồi mom

cân nặng như vậy là oke rôi m ak

Cân nặng nv là ổn rồi m ơi

m cho bé ăn dặm thêm

can nặng z là ok r mom

như z là đc r á m