Bé nhà mình đc 5m sao mấy hôm nay bé k ị luôn các mẹ lo quá biết cách nào giúp bé ị k ak

8 Các câu trả lời

bé mình cả tuần mới ị nè mom, bé bú sữa mẹ không sao đâu nếu lâu quá thì cho bé uống men tiêu hóa

nếu k quấy khóc thì k sao mom nha.. mom massa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu nè

rau uống nhiều nước ăn rau... ăn canh đu đủ... massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ mom

bé k đi ị mà bé van ăn uống bt và ngu ngoan thi k sao m nhe. ruột bé chưa đầy nên bé chưa đi đó

3y ago

hôm nay cả tuần r ma vẫn chưa ị

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt thì ko sao m ạ

nếu bé bú mẹ ht và k quấy khóc thì k sao đâu mom

ko quấy khóc thì không sao m

k quấy k j m