Bé 4 tháng ko ngủ ban ngày

Bé nhà mình đc 4 tháng nhưng ban ngày rất ít ngủ. Bé ngủ tầm 2 đến 3 giấc ban ngày nhưng tầm 15 đến 20 phút là dậy. Bé có chơi nhưng trước khi ngủ bé gắt nhiều. Đặc biệt bé không ngủ trưa thì có vấn đề gì ko ah? Đêm bé ngủ từ 9h đến 6h sáng.

10 Các câu trả lời

Bé 4th bắt đầu ngủ ít r M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

bé lớn nên ngủ ít m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

giống bé nhà m quá nè mom. bé nhà m còn bú ít nữa. bữa nay đc 5th m cho ăn dăm rồi. trộm vía bé ko gắt ngủ nhưng vẫn ngủ ít lắm.

4y ago

ời cái tụi nhỏ này cái ăn cái ngủ của chúng nó làm mình stress dễ sợ luôn á mom. bé nhà mình cũng ít bú hơn nữa

giong het be nha minh. càng lớn càng ngủ rat ít

M quấn chặt hoặc ôm bé ngủ xem có ngủ dc lâu k

4y ago

bé nhà mình ko chịu quấn m ơi. ôm thì chịu ngủ nhưng cũng ko lâu hơn mấy :( chỉ dạo gần đây thôi là bé ít ngủ. việc ngủ của bé làm mình stress luôn :((

ko sao đâu mom, bé càng lớn càng ít ngủ

4y ago

chắc vậy quá mom. tại thay đổi đột ngột nên mình thấy khá là lo :/

Chúc hai mẹ con sức khoẻ.

Mình nghĩ k sao đâu ạ.

❤thả tim thứ: 55